0906 28 3070 Photocopy Chí Vinh

Cho thuê máy photocopy tại Quận 7 giá tốt, hỗ trợ nhiệt tình

Khi khách hàng ở khu vực Quận 7 có nhu cầu về thuê máy photocopy cho cơ quan, công ty hoặc các cửa hàng vì không muốn mua một chiếc máy photocopy mới, hãy đến với dịch vụ cho thuê máy photocopy ở Quận 7 của Chí Vinh, bạn sẽ được cung cấp những chiếc máy photocopy với giá cả siêu rẻ và có tính chất cạnh tranh nhưng luôn bảo đảm chất lượng cao. Dịch vụ của chúng tôi có nhiều mức giá cho các dòng máy photocopy Ricoh, quý khách sẽ nhanh chóng chọn lựa cho mình một chiếc máy thích hợp với nhu cầu đề ra của mình.

Cho thuê máy photocopy

NHỮNG LỢI ÍCH KHI BẠN TIN TƯỞNG LỰA CHỌN DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY RICOH TẠI QUẬN 7 CỦA CHÍ VINH

Chúng tôi tin tưởng rằng dịch vụ của mình luôn cung cấp cho quý khách những dòng máy photocopy hiện đại và chất lượng hàng đầu. Dịch vụ sẽ nhanh chóng giải quyết cho quý khách các vấn đề về sao chép, in ấn, scan các tài liệu và các hình ảnh.

 • Chúng tôi sẽ luôn luôn có những dòng máy photocopy kỹ thuật mới để quý khách sử dụng đạt yêu cầu.
 • Chiếc máy photocopy Ricoh có các chức năng hiện đại như tự động cập nhật bản gốc, tự đảo mặt và chia các bộ điện tử.
 • Máy photocopy Ricoh có sẵn chế độ in ấn và scan màu theo các khổ giấy.
 • Với tính năng tự chụp bản đẹp sẽ mang đến cho bạn một cảm giác thật hài lòng.
 • Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ khắc phục và sửa chữa các sự cố của máy ngay sau khi bạn nhấc điện thoại liên lạc hoặc để lại tin nhắn cho hệ thống tư vấn.
 • Chúng tôi sẽ lắp đặt cho quý khách tận nơi.
 • Nếu các dòng máy hoạt động không ổn định thì sẽ được thay thế máy mới.
 • Trong khi sử dụng nếu máy có vấn đề về các linh kiện sẽ được thay thế linh kiện mới miễn phí.
 • Dịch vụ sẽ tức khắc đổi máy mới nếu chiếc máy bạn đang sử dụng xảy ra các vấn đề về kỹ thuật.

Đến với dịch vụ cho thuê máy photocopy của CHÍ VINH chính là sự lựa chọn sáng suốt của bạn ,bạn sẽ được hưởng những ưu đãi chăm sóc khách hàng vô cùng tuyệt vời. Ngoài ra, khi sử dụng máy photocopy mà các bạn gặp vấn đề cần hỗ trợ thì các bạn có thể tìm kiếm tài liệu máy photocopy trên website của Chí Vinh hoặc liên hệ nhanh theo thông tin bên dưới để được hỗ trợ ngay:

 • 124 Đường D1, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 08 5445 8282 - Hotline: 0906 28 30 70
 • Email liên hệ: chivinh668@gmail.com

Khách hàng luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại Chí Vinh bởi?

Dịch vụ đẳng cấp

Dịch vụ cho thuê máy photocopy của Chí Vinh luôn uy tín, đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi luôn làm hài lòng mọi khách hàng dù khó tính nhất

Sản phẩm chất lượng

Với mỗi sản phẩm máy photocopy bán cho mỗi khách hàng đều được đội ngũ kĩ thuật của chúng tôi kiểm tra tỉ mỉ, chặt chẽ từng linh kiện để đảm bảo khả năng hoạt động tốt nhất

Đội ngũ chuyên nghiệp

Với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm, thì mỗi sản phẩm, mỗi dịch vụ được chúng tôi cung cấp đều có chất lượng tốt nhất, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng

Khuyến mại hấp dẫn

Với nhiều khuyến mãi hấp dẫn trong mọi thời điểm cho các gói dịch vụ thuê máy, bán máy,... giúp khách hàng chọn được sản phẩm ưng ý kèm theo ưu đãi tốt nhất.

Xem thêm các Dịch vụ khác

.
.