0906 28 3070 Photocopy Chí Vinh

Cho thuê máy photocopy tại Quận 11 giá tốt, không phát sinh

Chí Vinh chuyên cho thuê các dòng máy photocopy ở Tp HCM , nay đã có mặt tại Quận 11. Với những nhu cầu sử dụng máy photocopy cao của các công ty và doanh nghiệp cao như hiện nay, chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho các bạn những chiếc máy photocopy chất lượng.

Những chiếc máy này không chỉ dành cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ mà còn dành cho những cửa hàng chuyên làm dịch vụ sao chép và in ấn tài liệu. Với mức chi phí thấp, bạn có thể tha hồ chọn lựa cho mình những chiếc máy photocopy Ricoh đạt chất lượng không thua kém gì máy mới, thậm chí còn tốt hơn và đẩy đủ các tính năng đi kèm.

Bạn hãy đến với chúng tôi, dịch vụ cho thuê máy photocopy Ricoh tại Quận 11 của Chí Vinh luôn sẵn sàng để bạn trải nghiệm một dịch vụ chất lượng cao.

Cho thuê máy photocopy

LÀM THẾ NÀO MÀ CHÍ VINH KHẲNG ĐỊNH ĐƯỢC CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY CỦA MÌNH

  • Máy photocopy Ricoh của chúng tôi là những dòng máy hiện đại chất lượng cao.
  • Công ty luôn cập nhật những dòng máy mới để phục vụ kịp thời cho nhu cầu của khách hàng từng giờ từng phút.
  • Những chiếc máy đạt chất lượng tiêu chuẩn để cung cấp ra thị trường và có các tính năng vượt trội, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu công việc của bạn.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, trình độ kỷ thuật cao, tận tâm sẽ tạo cho quý khách cảm giác an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
  • Khi máy bị trục trặc sự cố ngoài ý muốn, bạn báo với nhân viên tư vấn, ngay sau đó các nhân viên kỷ thuật sẽ kịp thời sửa chữa để bạn không bị gián đoạn công việc đang gấp gáp. Máy bị hư hỏng nặng thì sẽ được đổi máy mới hoàn toàn không tốn phí.

Chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy của CHÍ VINH chính là sự lựa chọn sáng suốt của bạn. Ngoài ra, khi sử dụng máy photocopy mà các bạn gặp vấn đề cần hỗ trợ thì các bạn có thể tìm kiếm tài liệu máy photocopy trên website của Chí Vinh hoặc liên hệ nhanh theo thông tin bên dưới để được hỗ trợ ngay:

  • 124 Đường D1, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 08 5445 8282 - Hotline: 0906 28 30 70
  • Email liên hệ: chivinh668@gmail.com

Khách hàng luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại Chí Vinh bởi?

Dịch vụ đẳng cấp

Dịch vụ cho thuê máy photocopy của Chí Vinh luôn uy tín, đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi luôn làm hài lòng mọi khách hàng dù khó tính nhất

Sản phẩm chất lượng

Với mỗi sản phẩm máy photocopy bán cho mỗi khách hàng đều được đội ngũ kĩ thuật của chúng tôi kiểm tra tỉ mỉ, chặt chẽ từng linh kiện để đảm bảo khả năng hoạt động tốt nhất

Đội ngũ chuyên nghiệp

Với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm, thì mỗi sản phẩm, mỗi dịch vụ được chúng tôi cung cấp đều có chất lượng tốt nhất, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng

Khuyến mại hấp dẫn

Với nhiều khuyến mãi hấp dẫn trong mọi thời điểm cho các gói dịch vụ thuê máy, bán máy,... giúp khách hàng chọn được sản phẩm ưng ý kèm theo ưu đãi tốt nhất.

Xem thêm các Dịch vụ khác

.
.